Văn phòng luật sư họ Nguyễn (DHN Attorneys, Don Huy Nguyen) ở Orlando Florida Mỹ cùng thân chủ vừa bị thua, phải bồi thường cho chủ nhà $33 ngàn đô la ($33,000 USD) và bị luật sư Lee kiện lên liên bang “filled federal lawsuit”

Văn phòng luật sư mới thành lập không lâu do người mang họ Nguyễn làm chủ và hợp tác/nhân viên chệt mới vừa mới bị thua kiện và phải bồi thường cho nạn nhân 33 ngàn đô la Mỹ. Chủ nhà đã trả tiền hội phí rồi nhưng văn phòng luật sư này và hội chủ nhà cứ gởi thơ đòi tiền hoài. Cứ gởi thơ nói cho 30 ngày trả hoặc bị foreclosure/lấy nhà người ta. Người chủ nhà chịu áp lực không nỗi phải nhờ đến luật sư thưa lại họ và chuyện thưa kiện kéo dài 2 năm và hội chủ nhà và văn phòng luật sư này đồng ý bồi thường là $33,000 USD “Without admitting wrongdoing, both agreed to pay Decker $33,000 in damages.”

Chủ nhà “Cindy Decker và chồng” ở ngôi nhà đó 26 năm, nuôi 6 đứa con nói “Họ đưa tôi qua địa ngục” ‘They put me through hell’.


Chán quá, chán quá, nói hoài, nói mãi...
Việt Nam vẫn còn là cộng sản, vẫn là "con đường đi lên chủ nghĩa xã hội"
là ở đâu? Disney World? Disney Land? Gator Land? trên chị hằng?

Khi đài liên lạc văn phòng luật sư này hỏi thì văn phòng luật sư này bắt đầu viện cớ tại bị… nói là văn phòng luật sư của họ dựa vào thông tin do người khác cung cấp và các vấn đề phát sinh trong những trường hợp hiếm hoi… không thể bình luận thêm vì vụ kiện tụng. “its firm relies on information provided by others and issues arise on rare occasions… couldn’t comment further because of the litigation.”

Còn nữa luật sư phía bên chủ nhà còn đề đơn đến liên bang về tội danh của văn phòng luật sư này nữa. – “Nhưng lần này, Lee đã đệ đơn kiện liên bang tuyên bố HOA và công ty luật của nó đã vi phạm Đạo luật Thực hành Thu hồi Nợ Công bằng. “But this time, Lee filed a federal lawsuit claiming the HOA and its law firm violated the Fair Debt Collection Practices Act.”

Nghe nói văn phòng luật sư này trong thời gian ngắn thành lập vậy mà nhận cũng khá nhiều plate awards này nò từ mấy agency của business thành phố gì đó và hàng lố awards (AV FREEMINENT Martindale-Hubbell” Lawyer Raings, Avvo Rating 10.0 Superb Top Attorney Residential Real Estate, RATED BY Super Lawyers RISING STARS, CLIENT CHAMPION SILVER, FLCAJ READERS’ CHOICE AWARDS, OBJ, Florida Trends Florida Legal Elite, Expert Network Distinguished Lawyer). Kể từ nay đối với tôi mấy tấm plate đó vô nghĩa và những gì mấy agency đó nói hay khen không còn giá trị gì.

Văn phòng luật sư đó là DNH Attorneys do Don Huy Nguyen làm chủ và luật sư hợp tác này là Ryan Christopher Fong… Nghe nói tên luật sư Fong này cũng hâm dọ nhiều chủ nhà lớn tuổi và đem mấy người già này ra toà. Đây là tin tức của họ, ai làm chủ nhà hãy cẫn thận nếu hội chủ nhà nơi bạn ở hợp tác với đám luật sư này nha. Nghe nói văn phòng luật sư này khoái chủ nhà người Việt lắm vì dễ vòi tiền và hăm doạ đặc biệt là đối với người lớn tuổi.

Phía sau những 5 sao và bằng khen là đấy… được cho là thành viên tốt…

Dưới đây là video tin tức đưa trên đài lớn địa phương nè.

Thật là đau buồn cho người Việt đặc biệt là những ai họ Nguyễn, “con sâu làm sầu nồi canh”. Con sâu này chắc không được cha mẹ nói cho biết sao? ngôi nhà rất quan trọng cho một gia đình… mà phải chi người ta làm sai thì không nói, còn cái này người ta không làm gì sai trái mà tấn công người ta. Người chủ nhà này thì không phải dân tị nạn, thử hỏi vậy bao nhiêu nạn nhân đặc biệt là dân tị nạn hắn biết mánh khoé ngoài kia do văn phòng luật sư này làm khổ/hại… dẫn đến bịnh hoạn, tan nát… thật là quá đau lòng…

Thông tin của văn phòng luật sư đó nè, nhớ cẩn thận đấy chủ nhà.

DHN Attorneys, 3203 Lawton Rd Ste 125, Orlando, FL 32803-2935.
http://www.dhnattorneys.com
https://www.floridabar.org/directories/find-mbr/profile/?num=51304

Ai muốn complaint/phàn nàn luật sư thì vào đây nha.

Còn đây là complaint form nè. – https://www-media.floridabar.org/uploads/2017/04/inquiry-complaint-form.pdf

Leave a Reply