Truyền hình VOA 5/5/21: Du học sinh Việt ở Úc bị đình chỉ vì ‘sỉ nhục’ cờ Việt Nam Cộng Hòa

Nhóc con, tưởng có tiền đi du học là ngon, muốn làm gì thì làm, đúng là chán sống, chắc ở Việt Nam cũng làm trời làm đất, chắc con ông cháu cha hoặc có người chống lưng. Thử hỏi qua nước Úc rồi mà còn vậy, không biết ở Việt Nam hắn làm hùm làm hổ như thế nào nữa… Đem phát tán giọng Bắc Kỳ khó nghe của hắn đi toàn thế giới. Ai bảo trợ hắn hay đám này qua vậy? Cái này cần nên tìm hiểu để biết thêm chi tiết nhá.

Vào địa phận cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản rồi mà còn vậy? Thử hỏi người Việt tịn nạn/VNCH mà về Việt Nam đi đến nơi hắn sinh sống hay địa bàn của hắn, chắc hắn thủ tiêu luôn quá, chắc chết không có đối chứng hay chết không biết chết vì cái gì nữa.


Chán quá, chán quá, nói hoài, nói mãi...
Việt Nam vẫn còn là cộng sản, vẫn là "con đường đi lên chủ nghĩa xã hội"
là ở đâu? Disney World? Disney Land? Gator Land? trên chị hằng?

Nhóc con và đám nhóc nhỏ, mau mau cuốn gói về Việt Nam đi. Cha mẹ của đám này không mau đem con mình về đi.


Người ta nói tướng do tâm sinh, nhìn nhóc con này không thấy chổ nào là good hết. Tui quên từ để dùng rồi, hôm nào nhớ từ sẽ thêm vào, còn ai biết thì xin thêm vào nhé.


Dầu cho cộng đồng người Việt ở Úc không muốn trục xuất đám nhóc này về Việt Nam nhưng với tính khí côn đồ đó trước sau gì cũng gặp chuyện khác thôi. Phá rối cộng đồng người Việt còn được châm chế, không bị làm thẳng tay, dầu sau cộng đồng người Việt còn nghĩ đến tình đồng hương và nghĩ tụi nó du học để mở mang kiến thức, chớ một ngày nào đó đụng độ với dân khác đặc biệt là dân trắng bản xứ rồi thì biết nhé đám nhóc con miệng còn hôi sữa.


Chắc kiểu này ở Việt Nam học hành cũng không ra đám ôn gì, cha mẹ sợ rớt high school mới tìm cách đưa qua Úc du học khi còn high school để cầu mai, lở có rớt high school ở Úc đi nữa về nước không nói ra ai mà biết, cũng được mang mác đi du học về, rồi được ngồi lên chỗ to, làm trùm thiên hạ.


Còn đài VOA:

1:30 tại sao không nói “sau khi CS Bắc Việt cướp lấy miền Nam 1975” hay “Việt Cộng chiếm lấy miền Nam 1975” mà lại nói “sau khi VNCH sụp đỗ vào năm 1975”. VOA là đài tiếng nói Hoa Kỳ, fund do thuế dân mà ra trong đó có thuế của người Việt tị nạn cộng sản hay con cháu VNCH hay người Việt tị nạn cộng sản sanh ra và lớn lên ở đây.

Tại sao dùng từ “sụp đỗ” hả VOA?

Có phải VOA thiên vị Việt Cộng, cộng sản Bắc Việt hay cộng sản Việt Nam không vậy?


Ba Khía: Sau 46 năm, bọn Cộng Sản vẫn còn sợ VNCH. Thấy cái gì biểu tượng của VNCH là bọn nó lên cơn ngay

Trần Xuân Bắc: Đề nghị nhà trường đuổi học luôn. Danh con, nứt mắt ra đã có tư tưởng thù địch , hống hách rồi. Học xong về VN mà làm QUAN SẾP thì k biết nó hống hách mới dân đen đến mức nào. Bố mẹ cho đi học cái hay cái đẹp. Đằng này đi học cái tư tương thù địch, hống hách.

Leave a Reply