VNCS: Ngu dại gì xuất tiền ra mua vaccin, để từ từ thế nào Mỹ và mấy nước tư bản cũng cho. Thế là ta có vaccin free, tiền quỹ vaccin vẫn ra lãi ào ào hàng tháng trong ngân hàng. Còn nữa mấy hảng vaccin Mỹ sẽ chuyển nhượn cho sản xuất luôn, rồi ta bán lại cho tụi tư bản thu tiền đô đã luôn.

Rồi ta sẽ tự tự hào rằng nước ta sản xuất ra được vaccin chống COVID… giống như kiểu tự hào Phạm Tuân lái máy bay núp trên mây, chờ, bắn rớt máy bay B52 của Mỹ vậy đó…

CSVN: Tội dạ gì mà cứu đói dân, dân đói, dân kêu la, dân cầu cứu thì Việt Kiều và tụi lưu vong chịu hổng có nổi, đau lòng, xót xa, rớt nước mắt, khóc hu hu… rồi sẽ gây quỹ, quyên tiền gởi về thì sẽ có thêm ngoại hối rót vào túi ta… cũng sẳn tiện để cho nhóm ca sỉ dân vận/văn công/ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản có cơ hội phục vụ kiều bào mình ở Mỹ luôn thể.


Chán quá, chán quá, nói hoài, nói mãi...
Việt Nam vẫn còn là cộng sản, vẫn là "con đường đi lên chủ nghĩa xã hội"
là ở đâu? Disney World? Disney Land? Gator Land? trên chị hằng?

Cộng sản: Chưa hết, cái ngon nhất là được chính phủ Mỹ cho tiền và đồ đạc mới ngon, cho lần vài chục triệu mới đã.

Hình như ngục sĩ Nguyễn Chí Thiện hay mấy bác VNCH từng nói trong video phỏng vấn nào đó, Việt + có hỏi mấy ổng có biết tại sao mấy anh thua không? vì mấy anh không nở để dân mấy anh chết, còn chúng tôi thì khác…

Hôm nay xem video dưới đây tự dưng viết vài dòng cho vui với bà con nạn nhân của “chống dịch như chống giặt” ấy mà.

06-08: Trương Quốc Huy : Việt Nam Có Ăn Chặn Giá Thuốc Trị Dịch Bệnh từ Ấn Độ ? – https://youtu.be/YLdlOLnqmGU

Trong video trên ở đoạn, 43:11 và 46:11, về ông bác làm thợ hồ nhà ở Khóm 2, Phường 2, Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, điền đơn, đi qua mấy thủ tục rờm rà để nhận phần của ổng được hưởng nhưng trái lại ông ấy nhận được không phải tiền trong gói hổ trở mấy chục ngàn tỷ (gói 62,000 tỷ) mà nhận được câu việc làm thợ hồ của ổng không phải nghề tự do.

Leave a Reply