Nếu ai thắc mắc sao tui bây giờ thay đổi thì cũng là do hai người chú tui và bao gồm những người biết sự thật mà không nói rõ trong lúc ba tui bịnh hay là những người đó cũng giống hai người chú này thầm trách móc ba tui. Nếu ai trách móc ba tui hãy tự hỏi bản thân mình đi, mình đã làm được gì cho ổng?

Bao nhiêu năm nay có gởi cho ổng miếng bánh, miếng trà uống hay tấm thiệp hay cái thơ không? ổng gởi tiền về rồi có ai gởi cho ổng một viên kẹo nào không? Đám cưới ăn nhậu vui vẻ có nhớ đến ổng không hay cho ổng biết không?

Cưới vợ có mời ổng về hay nhắc tới ổng trong lúc đám cưới không? Dựng vợ gã chồng cho con, có ai gởi cho ổng tấm thiệp hay báo cho ổng biết hay mời ồng về không? Thậm chí ổng gọi về tới nơi và gọi tới gọi lui luôn cũng không một lời mời, chỉ một lời qua loa cũng không có. Tới nỗi tui hỏi thiệp mời cho ba tui luôn cũng không có, một tiếng mời miệng cũng không có. Khi có chuyện buồn, bịnh hoạn thì báo để cho ổng biết. Ai chết đâu cũng báo cho ổng biết mà đám cưới, đám hỏi hay tiệc tùng vui vẻ thì không báo

Có ai quan tâm đến sức khoẻ ổng không? Khi về 2009, ổng nói ổng bị xe đụng nặng, có ai hỏi đụng xe ra sao không? rồi có ai hỏi ổng sức khoẻ ổng hiện tại lúc đó không? có ai hỏi ổng vậy có hậu chứng gì không? Thậm chí tui nói lúc còn ở Mỹ ba bịnh dữ lắm cũng chẳng ai màn quan tâm.

Hay chỉ nghĩ đến tiền và nguyền lợi cho cá nhân và gia đình riêng… hay còn đố kỵ, ganh đua với con cái ổng hay nghĩ/tìm đủ mọi cách cho con mình phải bằng hoặc hơn con cái ổng.

Xin lưu ý: Toàn bộ bài viết trên trang TinTucExpress.com do Tin Tức Express quản lý và bản quyền đều thuộc về người viết/tác giả. Xin đừng tái sử dụng (cắt, copy...) dưới bất cứ mọi hình thức kể cả đăng trên hay chạy týp hoặc thâu dạng audio/snapshot trên YouTube, Facebọok... Các báo chí, đài, YouTuber không được lấy hay in ấn lại các bài viết trên TinTucExpress.

Leave a Reply