Trước khi đi vào vụ tuyên truyền bị phản tát dụng của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam thì ta hãy lướt qua chuyện cô giáo, giảng viên Anh Khoa Ngoại Ngữ tại Đại Học Duy Tân, Đà Nẵng, “ĐH Duy Tân sa thải giảng viên phát ngôn sai về dịch COVID-19,” bị đuổi việc vì nói lên quan điểm của mình về hệ thống an sinh xã hội của Việt Nam trong lớp học online, bị thằng nhóc con miệng còn hôi sữa nhưng có đầu óc cuốn gói theo đảng quỷ thâu lại cuộc bình luận giữa thầy trò với nhau rồi đem lên mạng xã hội, công an Việt Nam rãnh rỗi, không có việc gì làm nhảy vào cuộc để giải quyết, từ đó mà cô giáo này bị đuổi việc.

09-08: Trương Quốc Huy : Nhà Cầm Quyền Không Lo Giúp Dân Dịch Bệnh ,Bận Tuyên Truyền Làm Đẹp Đảng – https://youtu.be/IKVwiWghvlg?t=3954 – Phần câu chuyện cô giáo và thằng học sinh/sinh viên thuộc đảng quỷ.

Tốt nhất là đừng cãi với tụi nó, càng cãi càng tức càng đau… Tốt nhất là để yên đó, nó nói gì nói, tới lúc nào đó cùng nhau đè đập tụi nó một lượt… Không cãi thôi chớ mình vẫn phải tuyên truyền ngược lại, càng nhiều càng mạnh càng tốt… moi thói hư tật xấu, gian manh xảo trá, đàn áp dân… của đám đảng quỷ càng nhiều tốt.


Chán quá, chán quá, nói hoài, nói mãi...
Việt Nam vẫn còn là cộng sản, vẫn là "con đường đi lên chủ nghĩa xã hội"
là ở đâu? Disney World? Disney Land? Gator Land? trên chị hằng?

Cội nguồn… gốc… -https://youtu.be/IKVwiWghvlg?t=4707
Sao, giống giọng điệu người chú khốn nạn của tui nói với ba tui và với em tui quá vậy?

Dưới đây là các clip do công an quay nhằm đánh lạc hướng người xem để quên đi các vụ bà con kêu đói, kêu khổ, chết chóc, chết mấy ngày trong nhà đến nổi lên vòi luôn. Ngoài ra chứng tỏ công an làm việc đúng nhưng không ngờ bị phản tác dụng . Còn rất nhiều từ từ tại hạ sẽ mang ra cho mọi người xem.

Đi Mua Bánh Mì không Phải Thực Phẩm mà là Đồ Ăn? Mấy Ông Chính Quyền Có Lạm Quyền ? –https://youtu.be/JSXNNXFRFbM

Ha ha ha… cô nàng ngồi phía sau mặc đồ hót bóc, cặp đùi đã quá mà, cho nên bị chặn lại… có cớ để ngắm thêm đấy mà… “Nhất cử lưỡng tiện.”…

Clip này do công an quay thì phải.

Chưa kiểm chứng được đây là người đẹp cầu Ông Lãnh hay chợ Cầu Muối –https://youtu.be/-sob_w7Lhkg

Chị ấy nên hỏi lại mấy tên đó vi rút là gì, nó bao lớn, sống ở đâu…

Clip này do công an quay???

Có phải đang đóng phim không? Tôi nghe nói chị này đã xuất hiện trong clip nào trước đây rồi.

Chị đi bộ về nhà lấy giấy tờ xe! Công an ra lệnh –https://youtu.be/IzqYoCjDo7g

Ủa cái clip này ai là người quay, chắc không phải bên người phụ nữ đó, vậy là bên công an rồi, xong công an đăng lên. Nếu vậy là có vấn đề… Hầu như tôi thấy người dân phía nam sợ công an, ích có khi nào làm giữ với công an dù họ đúng. Chuyện này rất hiếm, có dàn cảnh không? để chứng tỏ công an đúng, làm đúng… lấy lòng dân, đã phá lại những clip bà con kêu đói, kêu khổ, chết chóc, chết ở nhà lên vòi trong khu phong tỏa… khắp nơi hiện nay tại Việt Nam.

Đặc biệt là đứa bé không có chút gì lo ngại, lo sợ, sợ hãi, dững dưng, bình tĩnh, ngắm nghía mấy chú công an với ánh mắt không xa lạ…

Ai quay? công an quay?

Leave a Reply