Nổi khổ của người Việt Nam: NỔI SẼ BỊ DIỆT, BỊ DẬP TỪA LƯA… GIỎI CŨNG BỊ DIỆT đến khi nào không còn xác.

Ai diệt họ?

Cộng Sản Việt Nam chớ ai.


Chán quá, chán quá, nói hoài, nói mãi...
Việt Nam vẫn còn là cộng sản, vẫn là "con đường đi lên chủ nghĩa xã hội"
là ở đâu? Disney World? Disney Land? Gator Land? trên chị hằng?

Cộng sản đâu muốn ai hay một nhóm nào nổi trội đâu. Nhân đây cũng nhắc nhở cho những ai đang nổi hay đang được thổi phòng bao gồm YouTuber ở Việt Nam chuẩn bị đấy. Trước khi người đó hay nhóm đó sẽ bị tiêu diệt thì sẽ có một đội quân hùng hậu bao gồm 800+ tờ báo cộng sản ra nâng niu, tưng bóc, thổi phòng… đến đỉnh… Cho nên những ai đang mang ơn đảng và nhà nước đưa mình bay bổng trên không trung nhớ đừng mừng vội, coi chừng đấy. (11/09/2021 Tuesday, 12:19 P.M.)

Sống dưới chế độ cộng sản là phải giả vờ ngu, khờ hay tự làm mình ngu để sinh tồn. Lâu ngày rồi cũng dần dần ngu thiệt, đến đời con đời cháu ngu luôn, không thuốc chữa.

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$
Tự hứa với bản thân là không màn những gì dính dán đến Việt Nam bao gồm bà con thân nhân nhưng mà nó cứ nhan nhãn trước mắt, không nói không được. Không nói không chịu nổi. Hèn chi ông già bực tức hoài khi lên internet. Lúc đó biết vậy chỉ ông già tuyệt chiu để xả stress. Nói mà nói vậy thôi lúc đó đâu thấy mấy thứ đó. Không biết sao bây giờ không muốn thấy thì lại thấy. Đúng là trời không chiều lòng người. Thôi tránh không được thì đối diện thôi. Hổm rài cũng thấy nhiều nhưng nhất định là không viết, không nói… Hôm nay lại chạy ra viết không biết nguyên nhân nhưng chắc tại ăn hết nguyên cái bánh còng của Mỹ hồi tối quá, đường làm ta thêm năng lượng tấn công… Báo hại sáng nay lên thấy là muốn dập ngay, kiềm lắm đến xế chiều. Nói vậy thôi chớ lâu lâu cũng ráng viết một bài để cho bà con xả cơn phẫn nộ trong lòng mà không biết nơi nao để trút. Cũng không dám nói là giúp được nhưng sơ khởi giúp được bản thân người viết và nhân tiện cho mọi người biết là người viết okay, còn sống vậy thôi.

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$
Viết vài dòng để xả bực bội sau khi bị trang web kia đưa nhan nhãn việc thằng em của Hoài Linh “thông báo rời Việt Nam sang Mỹ” lúc “trên chuyến bay rời Việt Nam sang Mỹ”. Thằng gì đó mà lúc trước nghe ông già nói tin đưa từ Việt Nam và nó tuyên bố nghe mà mắc ối và mắc nhục cho gia đình đi theo diện H.O. mà có những đứa con như vậy. Nhớ không lầm vụ nó tuyên bố gì đó nó với Đàm Vĩnh Hưng, một con cờ của chính sách văn hóa vận hay nghị quyết 36 gì đó của nhà nước cộng sản Việt Nam.

Hết thằng anh rồi tới thằng em làm nhục cho những gia đình đi theo diện H.O. chân chính. Còn chưa hết hắn còn tuyên bố ông bà già hắn đồng hành cùng Việt Nam hưởng dịch, không về Mỹ… Lúc thằng anh được làm cho nổi như cồn ở Việt Nam thì gia đình hắn ở Mỹ, cả chị gái, anh trai, bà già… cũng hãnh diện, đều chạy ra hầu kiếm tiếng, kiếm cơm… Lúc đó cũng có một số người cũng lợi dụng quen biết chút đỉnh mà lồi mặt chuột ra cộng đồng người Việt ở Mỹ kiếm chút chát nhưng họ quên rằng là cộng đồng người Việt sinh sống ở đây hầu như là đi theo diện tị nạn cộng sản hay có liên quan đến tị nạn cộng sản không dưới hình thức này thì cũng dưới hình thức khác… Mà chính bản thân những người đó cũng đi theo diện tị nạn nhưng chỉ vì một chút lợi lộc hay tiếng tăm mà quên đi cái lõi của mình. Kết cuộc rồi chùi đầu vào nhưng hậu quả họ đâu có biết là họ chui ra làm người ta nhớ lại bài hát mà làm tên tuổi họ, người ta nghi ngờ là bài hát đó chắc chom chỉa hay của người nào đó bất hạnh chết trong chuyến vượt biển. Còn gia đình nọ thì làm người ta nhớ lại vụ việc thân nhân bán ma túy bị cảnh sát dí chận chung quanh tiệm tạp hóa của họ hồi thập niên 80 của thế kỷ trước, rồi sao này một số em út con cháu họ dùng các thứ đó để phê… không phải mới đây mà từ thập niên 90 rồi.

Để quay lại chuyện của tên nhóc nhỏ. Cũng mai cho hắn là hắn tuyên bố đang trên máy bay về Mỹ chớ tuyên bố sớm hơn một chút thì hắn đừng hồng, lúc đó bay về Mỹ chỉ còn tro thôi. Chuyến này cộng sản Việt Nam hụt một chuyến để lụm con cờ giúp cho chính sách tuyên truyền chống dịch của đảng và nhà nước Việt Nam. Nhưng hắn đừng mừng vội là chạy về với cộng đồng người Việt sinh sống ở Mỹ là sẽ được dang tay đón nhận.

Bất cứ người nào sinh sống ở Mỹ đều không thích những kẻ một chân bước hai thuyền. Họ không ghét những người của cộng sản bằng ghét những kẻ một chân bước hai thuyền. Tuy những người lớn tuổi cộng hòa chân chính nói là “không ai đánh người chạy lại”. Cái đó chỉ áp dụng cho những người sống ở xứ cộng sản bỏ chạy qua Mỹ theo diện tị nạn, chớ không áp dụng cho những kẻ được ân huệ bước ra khỏi nước cộng sản rồi mà quay đầu lại kiếm tiếng, kiếm cơm, nổ… xong, không còn có ăn, không được tiếng hay thấy không xong rồi quay lưng chạy về Mỹ. Nhớ không lầm là con chị hắn cũng chui đầu về tính được hưởng xấy sau khi thấy thằng anh ngon lành quá nhưng không biết sao cũng chui đầu về Mỹ không lâu sao đó.

Bộ tưởng bở ai cộng sản Việt Nam cũng tuyển dụng sao. Họ chỉ tuyển dụng những người mà họ nghỉ họ có thể dùng để gây sức ảnh hưởng/control cộng đồng người Việt ở Mỹ hay giúp họ tuyên truyền để nối lại khúc ruột ngàn dậm nhằm hút đô la xanh về Việt Nam, giúp sức, giúp của và trấn an dân Việt Nam là bà con Việt Kiều (trọn gói bao gồm phản động, lưu vong) luôn luôn quan tâm, lo lắng… để nền tảng đảng không bị lung lai rồi bị biến mất thôi. Nói cho những người ngu ngơ biết đặc biệt là những người hay ngồi hội nghị bàn tròn trên Phố Bolsa TV. Nhất là cái tên gì đó, óm óm, tóc không cắt để hơi dài dài ngang cổ hay binh cộng sản này nọ hay bàn chuyện thời Việt Nam Cộng Hoà hay thời sự chính trị Mỹ gì đó. Thêm mấy tên xuất hiện với hãnh diện đi làm, gom góp tiền đô rồi về Việt Nam sinh sống hay retire và những tên luôn trên miệng nói Việt Nam giờ khác rồi, khá rồi, giàu rồi, không còn như xưa (đàn áp, áp bức)… Chính hắn (tóc ngang vai), khách mời và thằng chủ cầm máy quay chọc tức và khơi dậy nổi đau của những người lớn tuổi cộng hòa bấy lâu nay. Tuy thằng chủ cầm máy quay không nói gì nhưng những hành động hắn làm bao gồm đề tài mà hắn chọn và những khách mời hắn đưa lên thì còn độc hơn nhiều. Sau lưng hắn là ai thì không cần biết chỉ biết trước mắt là hắn. Người ta nói có nhân quả, tôi cũng ngồi chờ xem coi tụi nó nhận quả gì.

Người Việt sinh sống ở Mỹ đã tuyên bố rồi, những ai xuất hiện phỏng vấn hay trả lời phóng vấn hay bài viết trên bất cứ truyền thông nào của Việt Nam là sẽ bị loại ra khỏi mọi sinh hoạt và cuộc sống chung quanh người Việt ở Mỹ. Thế giới tự do, họ chọn xuất hiện bên hàng ngũ cộng sản hay thế giới truyền thông ở Việt Nam (đều của cộng sản) thì chuyện của họ, không ai ép họ đừng làm nhưng mà muốn rề rà mọi sinh hoạt của người Việt ở Mỹ thì quên đi.

À quên nữa, trọn câu của người lớn cộng hòa hay nói là “không ai đánh người chạy lại, có đánh là đánh người chạy đi”. Những kẻ chạy lại rồi chạy đi rồi chạy lại rồi chạy đi còn tệ hơn ngàn ngàn ngàn lần, nhất là một số ca sĩ. Số ca sĩ đó không giúp chứng minh cho thiên hạ thấy câu “sướng ca vô loại/loài” không hoàn toàn đúng mà còn làm tồi tệ hơn, đặc biệt là mấy ca sĩ chạy về nổ dùm cộng sản, cuộc sống ở xứ cộng sản, thiên đường xã hội chủ nghĩa… khoe show này show nọ, cát sê một đêm là hàng ngàn đô/chục ngàn đô, mỗi lần trình diễn là mỗi cái áo dài khác nhau, có nhà này, nhà nọ, quán này, quán nọ, có mấy chục mẫu vườn sầu riêng hay cơ sở mua bán này nọ… rốt cuộc rồi cũng chui đầu về Mỹ. Có tên còn khoe/nổ là mỗi lần hát xong, mấy mụ, mụ “nạ vòng”, lên dúi tiền cho này nọ và hung gò má phín của hắn. Chính những thành phần này làm đau khổ cho những người Việt Nam chân chính và giúp những kẻ ăn trên ngồi rồi, bòn rút thiên hạ, lòn cúi, lén lút, gian lận ngày càng sang càng chảnh… Mà cái quan trọng là họ gián tiếp giúp cộng sản ngày càng hành hạ người dân nhiều hơn đến nổi người dân muốn nói thích cũng không dám nói, đừng nói chi là lên tiếng kêu oan, ở đó nói gì đến “bất bình, ra tay tương trợ”…

Tự dưng viết đến đây ngưng nhưng mà không biết sao lại tiếp tục vì nhớ lại chuyện của tên nhóc nhỏ về việc…

Hắn khoe ông bà già hắn còn khoẻ mạnh ở tuổi 80’s hay gì đó, hãnh diện được nhà nước cộng sản cho đi tiêm vaccine, tay trong tay, tung tăng… đi tiêm vaccine hôm đầu tháng 8 (4/8) thì phải. Lúc đó ông bà già hắn thấy cũng còn khoẻ lắm nhưng mà hình như cuối tháng 8 (29/8) hắn hay chị hắn kêu gọi cộng đồng mạng cầu nguyện cho ông già gì đó thì phải, hình như nói là ông già rất yếu, bị nhiễm COVID hay không thì người viết không biết.

Cuối cùng đi lục thông tin để xác thực chuyện mình nói để không nói oan thiên hạ thì mới phát hiện ra ông già hắn đã đi rồi, “xác nhận bố của họ vừa qua đời vào lúc 20h18 ngày 6/10 do tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 85 tuổi” từ một tờ báo ở Việt Nam. Cái vụ này người viết không biết có đúng không nhe, chỉ thấy họ đăng vậy. Hình như thời điểm này vụ cái chết của Phi Nhung được thổi rất phồng trong Việt Nam lẫn một số tay sai ở Mỹ… Nếu vậy thì ông già hắn đã đạt được nguyện vọng như báo chí ở Việt Nam đưa tin là “Bố mẹ của hai nghệ sĩ đều lớn tuổi nên muốn ở Việt Nam an dưỡng… bố anh từng bày tỏ mong muốn từ đây đến khi mất ở lại quê hương.”

Theo báo chí ở Việt Nam nói là ông bà già hắn về Việt Nam sinh sống kể từ 2020 sao thời gian dài định cư ở Mỹ. “định cư” chớ không phải tị nạn cộng sản. Ủa vậy sao lại đi theo diện H.O. Vào thời điểm đầu năm 2020 thì Mỹ bắt đầu bị dịch COVID, khoảng tháng 4 về sao bị nặng. Lúc đó thủ tướng cộng sản Việt Nam hãnh diện và tuyên bố là “Cột điện ở Mỹ mà biết đi sẽ về Việt Nam”.

Nghĩ lại cũng lạ, cha của nghệ sĩ nhân dân hay ưu tú gì đó mất mà sao quá là im lìm đặc biệt là gần đây đã dâng hiếng hết số tiền từ thiện cứu lũ lụt miền Trung gì đó cho Mặt Trận Tổ Quốc của cộng sản Việt Nam. Chắc chuyến này bài học cũ trở lại, không còn giá trị để dùng nữa chứ gì.

Nghĩ mà cũng đau thiệt, cống hiến cũng hết mấy chục năm trời… Đùng một phát như không. Đây cũng là bài học cho những kẻ ở Mỹ mà cứ vọng tưởng về Việt Nam cống hiến đặc biệt sau khi nghe người tự xưng là người của Phi Nhung ở Việt Nam được chỉ thị tung lên báo chí truyền thông Việt Nam sơ qua về khối tiền bạc, tài sản của Phi Nhung ở Việt Nam này nọ…

Màn kịch “quả” chuyện những người một chân bước hai thuyền hay những người “ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản” còn dài dài…

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$

Nhớ lại câu nói của ông già hay nói trước đây. Ông nói người miền Trung thường hay nói “chưởi cha không bằng pha tiếng”.

VN

Leave a Reply