Thông Báo Blogging

Xin Chào!

Chúng tôi xin cho quý vị biết một tin vui.

Kể từ tháng 6, 2016, quý vị có thể gởi bài viết của quý vị trên trang này không tốn tiền, hoàn toàn miễn phí. Bài viết phải là độc quyền đăng trên trang này, tức có nghĩa là bài viết của quý vị chỉ đăng trên trang này thôi, không được đăng nơi khác hay đã bán cho người khác. Sở dĩ chúng tôi làm như vậy chỉ tiện việc kiểm tra không đụng hàng thôi (trùng với nơi khác). Cái đặc biệt ở đây là bài viết đó vẫn là bài viết của quý vị, khi nào quý vị đổi ý muốn đăng nơi khác, không đăng trên trang này nữa thì chỉ cần cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ lấy các bài viết của quý vị xuống. Một khi bài đó lấy xuống thì sẽ không đăng lại trên trang này nữa.

Còn phần bài viết thì quý vị muốn viết gì thì viết nhưng không có sai trái luật pháp (nói xấu, biêu xấu, đã phá,…) Nói chung là làm sao bài của bạn không vi phạm các điều lệ quảng cáo của Google là chúng tôi okay.

Làm sao đăng bài lên trang blog này?

Quý vị chỉ cần vào trang “Đăng bài mới“, cho mật mã “201630041975” để vào bên trong trang. Nhớ kèm theo thông tin của quý vị như là tên, họ, địa chỉ liên lạc, điện thoại, email,… Khi chúng tôi nhận được bài của quý vị, chúng tôi sẽ gởi email quý vị để confirm phải quý vị là người đó hay không. Khi quý vị confirm lại, chúng tôi sẽ cho bài của quý vị xuất hiện (publish) ngay.

Trong bài viết quý vị có thể kèm theo thông tin hay những gì quý vị muốn người ta liên lạc với quý vị như là số điện thoại, địa chỉ hộp thơ internet, địa chỉ trang web…

Update 4/7/2019

Kể từ hôm nay, chúng tôi có thêm tin vui mới cho người viết bài cho Tin Tuc Express.  Tin vui gì ? Đó là trang Tin Tuc Express sẽ trả tiền nhuận bút cho tác giả để uống cà phê. Giá từ $5 – $1,000 USD, giá nhuận bút tuỳ theo bài ngắn, dài, hay, giở, có giá trị cao hay thấp… với điều kiện là bài viết đó chưa từng bán hay sử dụng/đăng ở nơi khác, Tin Tuc Express toàn quyền sử dụng bài viết đó trong các bài viết, sách vở, video, audio,… và tác giả không được tái sử dụng, bán lại cho người khác…

Tin Tuc Express

Xin lưu ý: Toàn bộ bài viết trên trang TinTucExpress.com do Tin Tức Express quản lý và bản quyền đều thuộc về người viết/tác giả. Xin đừng tái sử dụng (cắt, copy...) dưới bất cứ mọi hình thức kể cả đăng trên hay chạy týp hoặc thâu dạng audio/snapshot trên YouTube, Facebọok... Các báo chí, đài, YouTuber không được lấy hay in ấn lại các bài viết trên TinTucExpress.

error: Content is protected !!