Hôm nay coi clip cảnh công an Xả Bàu Năng, Dương Minh Châu, Tây Ninh đè cổ người phụ nữ không đeo khẩu trang và người thuyết minh mà bực mình, đành phải viết vài dòng comment để cho những ai nghĩ công an hay cơ quan chức năng làm đúng để mở mang kiến thức thêm.

Có cái khẩu trang mà đè cổ con người ta từ phía sau. Ai dám bảo đảm đeo khẩu trang không lây bịnh? Chỉ một người phụ nữ chân yếu tay mềm, không có tất sắt mà đến hai thằng công an đè, có phải vô dụng quá không? chẳng những 2 mà còn một đống. Bày đặt xịt xịt, tưởng xịt vậy là giết được virus. Có hiểu virus là gì không? nội cái đè bà ta xuống tròng khẩu trang vô là cũng bị nhiễm bịnh rồi nếu bà ta có bịnh… là cả đám đó đều bị lây hết, xong đám công an đó lây qua hàng ngàn hàng vạn người khác, xong những người đó lây lây qua không biết bao nhiêu người nữa. Đã vậy còn chơi ngu, chở bà ta bằng xe gắn máy, kèm bà ta ở giữa… Tui dám bảo đảm nếu bà ta có nhiễm bịnh trước thì cả đám đó đều bị lây bịnh hết. Khẩu trang N95 mà người ta còn chưa dám bảo đảm không lây bịnh, ở đó cái khẩu trang mỏng manh đó. Đám công an đó nếu ỉ lại mình đã chích ngừa rồi không sao? thì lầm to rồi…

Còn chưa nói nữa đè cổ kiểu đó, bảo đảm sau này bà ta sẽ bị bịnh. Nơi cổ là chìa khóa của cơ thể đấy, bị chấn thương một là chết, hai là hàng lố bịnh sẽ xảy ra.


Chán quá, chán quá, nói hoài, nói mãi...
Việt Nam vẫn còn là cộng sản, vẫn là "con đường đi lên chủ nghĩa xã hội"
là ở đâu? Disney World? Disney Land? Gator Land? trên chị hằng?

Cuộc Sống của Người Dân ở Việt Nam trong Thời COVID | The Life of The People in Vietnam During Coronavirus Pandemic (COVID-19)

Bình Dương: Công an nổ hai phát súng ngăn công nhân ra ngoài #shorts

Một nước lạ kỳ nhất thế gian. Người ta đi làm kiếm tiền, dịch bịnh không bảo đảm an toàn chổ làm cho người ta, người ta có quyền về. Người ta chấp nhận mất việc không tiền, vậy mà ép buộc người ta làm, không cho về. Đám công an dùng vũ lực đàn áp người ta vì ỉ có súng trong tay, bắn này nọ. Cũng mai là người ta mới đẩy xe ra cổng, tụi công an bắn chỉ thiên, chớ lúc đó hơi lộn xộn một chút dám nã đạn xối sã vào dân lành giống như vụ bắn ở Thiên An Môn, Trung Quốc năm 1989 luôn quá.

Sự kiện Thiên An Môn – https://vi.wikipedia.org/wiki/S%E1%BB%B1_ki%E1%BB%87n_Thi%C3%AAn_An_M%C3%B4n

Công nhân Zhaowen nổi dậy xô cổng công ty vì có bất cập trong cách ly ca nhiễm

Í trời, đi làm kiếm tiền mà giờ bị đối xử còn hơn tội phạm nữa. Vậy chắc Cu Ba (Cuba) còn thua xa Việt Nam rồi, Cu Ba hình như không có vụ “phương án ‘3 tại chỗ”” (làm, ăn, ngủ của mấy doanh nghiệp) và hình như cũng không có cách ly tập trung thì phải… dân Cu Ba đã đứng lên… Thôi người dân ở Việt Nam gán lo và tự quyết định để bảo vệ sức khỏe của mình đi nha, đừng trông cậy vào người khác vì mạng là mạng của mình…

Người viết: Nguoi Viet Toan Cau

Leave a Reply