Hôm nay xem video clip “Lợi dụng báo chí cộng đồng để chống phá Việt Nam” do VTV4 dàn dựng kịch bản mới thấy hầu như toàn bộ báo chí, đài, kênh YouTube ở Mỹ nổi tiếng có view nhiều, có sub cao bị lên bảng phong thần của VTV4 hết. Mấy cái ít view, ít sub cũng nói ì xèo về chuyện chính phủ Việt Nam “chống dịch như chống giặc” sao không đưa lên để họ được nhờ, có thêm view, thêm sub vậy. Có phải VTV4 muốn “hưởng sấy”, thu khách ở ngoài Việt Nam không vậy? “VTV is funded in whole or in part by the Vietnamese government. Wikipedia” by YouTube video clip screen caption.

Nhận diện ra các đài, các kênh xuất hiện trong bảng phong thần của VTV4 đây.

 1. VIETLIVE.TV – 727,264,926 views, 1.03 M subscribers, 28.357 videos, Joined Mar 24, 2017
 2. RFA Tiếng Việt – 447,201,511 views, 667K subscribers, 12.284 videos, Joined Mar 26, 2010 (Đài Á Châu Tự Do)
 3. Người Việt Daily News – 424,964,761 views, 578K subscribers, 17.056 videos, Joined Jul 19, 2009 (Báo Người Việt)
 4. THOIBAO.DE – 231,861,896 views, 524K subscribers, 2.355 videos, Joined Mar 29, 2010 (Vietnamese & International News)
 5. SBTNOfficial – 207,855,647 views, 342K subscribers, 13.270 videos, Joined Oct 17, 2012 (Đối Diện Với Sự Thật, Bình Luận Tin Tức) (Saigon Broadcast Network)
 6. SET – 128,083,344 views, 251K subscribers, 9.042 videos (Đỗ Dzũng), Joined Mar 6, 2017 (Saigon Entertainment Television)

K – ngàn, M – triệu


Chán quá, chán quá, nói hoài, nói mãi...
Việt Nam vẫn còn là cộng sản, vẫn là "con đường đi lên chủ nghĩa xã hội"
là ở đâu? Disney World? Disney Land? Gator Land? trên chị hằng?

Còn VTV4, 163,754,986 views, 447K subscribers, 20.000 videos, Joined Jul 1, 2014. Tệ quá, 20 ngàn video mà có bao nhiêu views, bao nhiêu sub. Hèn chi “chướng tai gai mắt” với THOIBAO.DE chỉ có 2.355 với gần 232 triệu views.

Nhưng mà thôi cũng nên xin chúc mừng VTV4 “câu khách” đạt được rồi đấy, gần 500K views cho video này trong khi mấy video khác không ai thèm coi, chỉ có 1K, 2K… views thôi. Không biết chuyến này ai “câu khách” câu view đây ta.

Xin nhắc rõ cho VTV4 hay toàn bộ VTV và hơn 800 tờ báo của nhà nước cộng sản biết là

 • Đừng nhìn bà con bậy nhe.
 • Người Việt ở Mỹ là người Việt tị nạn cộng sản nhe, cũng giống như Mỹ, là kẻ thù của cộng sản, không cùng chung đường… đừng “thấy người sang bắt quàng làm họ” nhe.
 • Đừng có đem dân tộc hay cội nguồn hay đồng bào hay gốc gác gì vào vụ này để ráng tội cho truyền thông tiếng Việt ở ngoài nước Việt Nam nghe. Họ không có liên quan gì tới đất nước cộng sản cầm quyền hết. Họ cũng giống như bao nhiêu đài/truyền thông trên thế giới ngoài Việt Nam.
 • Hey, không có ai thèm “khối đại đoàn kết dân tộc” của cộng sản đâu.
 • Nói chung là đừng nhận bà con bậy bạ nhe, không có ai là “kiều bào” của mấy người hết, không có bà con ta nhe, không ai làm bà con với cộng sản đâu.

Bà con nhớ mặt mấy tên xuất hiện trong video clip này nha.

 1. Phan Tiên Dũng/định cư CHLB Đức
 2. Hồ Sỹ Trúc/kiều bào Ucraina
 3. Luật Sư Hồ Ngọc Thắng/kiều bào CHLB Đức
 4. Phượng Hoàng đang định cư tại Mỹ
 5. Phạm Trung Kiên/kiều bào vương quốc Anh
 6. Nguyễn Minh Hồng/kiều bào Mỹ
 7. Nguyễn Ngọc Cương/phó chủ tịch hội đồng hương Hải Phòng ở LB Nga
 8. Trần Hải Linh/chủ tịch hiệp hội doanh nhân & đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc (VKBIA)
 9. Nguyễn Quang Trường/kiều bào Mỹ/Giám Đốc Kênh Văn Hoá Việt Nam TV

Nói chớ bà con cô bác ở ngoài nước Việt Nam/tị nạn cộng sản là kể từ bây giờ mình phải nên nhận dạng, nhớ mặt bất cứ tên mang mác “Việt Kiều”, “người Việt hải ngoại”, “Kiều Bào”… nào xuất hiện trên bất cứ các đài và báo chí ở Việt Nam/báo chỉ của nhà nước cộng sản bao gồm ca sĩ. Phải nhớ rõ tên ca sĩ nào có góp phần vào đóng tiền quỹ vaccine cho cộng sản làm nhiều người dân ở Việt Nam thấy vậy mà tin tưởng chắt ống/đập heo để bỏ vào. Không làm gì đâu, đừng sợ, chỉ để đó một ngày nào cần thì lôi ra… nhăm nhi.

VTV4 có phải đài của chính phủ cộng sản Việt Nam không vậy? Vậy thì tệ quá, tìm được nhân vật khách mời quá là đặc biệt, một tên giống bê, một tên nói không nổi, một tên bị toàn bộ người Việt ở Mỹ tẩy chay, một con từ bỏ gốc của mình nhuộm đầu vàng khè, một kẻ thì đầu tóc tồi tệ, kẻ kia đầu chôm bôm không giống ai như cái mũn dùa, toàn bộ mặt mài quá sáng sủa/u tối…

7:24 “Đối Diện Sự Thật” và “Bình Luận Tin Tức” mà là cái tên mỹ miều hả VTV4, tiếng Việt mà không phân biệt được nữa mà vói họng ra thế giới, mà làm đài đại diện cho quốc gia của gần 100 triệu dân, mà lại đi phê phán cách làm tin của người khác… copy chữ/bắt chước người ta dùng từ thì phải dùng cho đúng chổ nhe. Sao chính phủ cộng sản Việt Nam ngày càng tệ quá để nhân viên/báo chí của mình không biết tiếng Việt, không biết chữ… Tiếng Việt còn không xong, đừng nói chi tiếng Anh, vậy sao vói tầm ra quốc tế được.

Các ông – Phan Tiên Dũng, Hồ Sỹ Trúc, Luật Sư Hồ Ngọc Thắng Kiều Bào CHLB Đức hay cái cô gì đó có cái tên agent của cơ quan tình báo CIA của Mỹ ở Việt Nam thời VNCH… ai hướng về quê hương thì đi về bển ở đi, yêu đảng, yêu bác thì về Việt Nam sống đi, có lợi cho mấy ông mấy bà nhiều hơn là sống ở các nước tư bản để làm “kẻ lưu vong” do VTV4 nói đó, “định cư” “kẻ lưu vong” 0:55.

Chính phủ nước Việt Nam càng ngày càng tệ là do mấy ông “vị khách mời” đặc biệt này của VTV4. Tui mà là đảng, tui sẽ cho mấy ông và toàn bộ nhân viên và giám đốc đài VTV4 + toàn thể VTV bài học vì cái tội ru ngủ các đồng chí nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, độc lập – tự do – hạnh phúc.

Ông Hồ Sỹ à, hầu như mấy ông phải lết mình đến các báo chí hải ngoại xin chén cơm, chớ không có ai tìm tới mấy ông đâu .
Ồ thì ra hắn “ông Trường” đang ở Việt Nam cho nên phải tâng bóc đảng và nhà nước, không thôi không còn mạng trở về Mỹ.

VTV4 30:29 “đi lại tôn chỉ đạo đức báo chí” phải nói là mấy người đó.
Ông gì đó ơi, Hồ Ngọc Thắng, “đừng bẻ công ngòi bút vì đồng tiền, đi lại lợi ích của nhân dân và đất nước, lương tâm người cầm bút…”, cái này phải nói với người đang phỏng vấn ông và chủ của cô ta đấy đừng bẻ công ngòi bút vì chén cơm manh áo và chiếc ghế… Ông ta đang chửi VTV4, toàn thể VTV và báo chí của chính phủ Việt Nam/800 tờ báo ở VN đó.

Nguyễn Trường ngày xưa nằm trong tờ báo Việt Weekly bị tẩy chay tơi tả ở Cali, tới nổi tờ báo phải đóng cửa không vậy? Hình như lúc đó có cả ông Nguyễn Chí Thiện, ông Ngô Kỷ và đông người Việt tị nan ra tẩy chay tụi nó luôn thì phải, hình như đám đó sau đó chùi về VN nịnh chính phủ Việt Nam, thời ông Triết làm chủ tịch nước, ông Sơn gì đó làm ở lãnh sự quán Việt Nam ở Cali… Hắn cùng với tên gì đó bên Phố Bôlsa Tivi lết từ Nam chí Bắc nhưng chẳng được gì, bị cho ra rìa vì không có giá trị lợi dụng nữa. Lâu quá rồi mới thấy hắn lú ra.

Sao tui nghe từ “điều này không những vi phạm đạo đức báo chí” phát ra từ miệng cô Bắc Kỳ Bắc Cộng này tui mắc cở quá, mắc cở dùm cô ta và VTV..

“luận điệu chống phá” “mượn gió bẻ măng” “tung quả mù” “động cơ mưu đồ chống phá” “sự tha hóa đạo đức”
32:06 cám ơn cho câu “sự thật mãi luôn là sự thật”

Tui khoái cái câu “virus không biết vâng lời Đảng” của THOIBAO.DE.

Còn đây là VIETLIVE.TV đáp trả lại VTV4 nè.

Về chương trình “Lợi dụng báo chí cộng đồng để chống phá Việt Nam” phát sóng trên VTV4

Duc Nguyen – Điều này chứng tỏ vietlive đang thành công, chúc mừng thanhtam

Ba Sam Ba Lap

Leave a Reply