Lâu lâu lên càm nhàm thiên hạ đặc biệt là lải nhải chuyện xuất xứ từ thiên đường xã hội chủ nghĩa và những kẻ một chân bước 2 thuyền cho chúng chưởi chơi.

Vụ “Du khách đến Phú Quốc sau hai năm gián đoạn” (RFA Tieng Viet)

được FREE ăn, free ở, free vé… biết đâu còn có được cho tiền nữa, tội dạ gì không đi
chưa hết, còn được xuất hiện trên truyền hình quốc gia và có nhiều cơ hội xuất hiện trên truyền hình quốc tế…
được trở thành diễn viên lâm thời trong mấy bộ phim tình cảm xả hội ướt ác, yêu đương, giàu có, đại gia, gia tộc hào môn… Hàn Quốc
Hàn Quốc chớ không phải Triều Tiên nhe. Nghĩ cũng ngộ, cộng sản sao lại không làm ăn mua bán, làm phim… với Triều Tiên mà lại chơi với Hàn Quốc/nam Hàn, có khác gì chơi với VNCH/ngụy quân ngụy quyền.


Chán quá, chán quá, nói hoài, nói mãi...
Việt Nam vẫn còn là cộng sản, vẫn là "con đường đi lên chủ nghĩa xã hội"
là ở đâu? Disney World? Disney Land? Gator Land? trên chị hằng?

Chiêu cò mòi đẳng cấp tầm quốc gia, quốc tế…
Mấy bữa nay thấy bài viết bằng tiếng Anh của mấy thằng ngoại quốc được mướn viết, mướn đăng… ra rã khắp thế giới.
dụ mấy con nhạn la đà quốc tế đặc biệt là con nhạn la đà Mỹ và Mỹ “Việt Kiều (phản động, lưu vong, thế lực thù địch)” và mục tiêu cuối cùng là dân trong nước Việt Nam

Vô xem mục comment của clip này do RFA Tiếng Việt đăng mới thấy rõ chiêu trò cò mòi “đẳng cấp”/”cao cấp” của những kẻ tự xưng là “đánh cho Mỹ cút, ngụy nhào”.

Ai muốn mình có cơ hội một đêm được thế giới biết hay nổi thì đi thôi.

November 23, 2021 Tuesday

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$

Vụ “Dịch vụ Karaoke, bar tại TPHCM lại đóng cửa!” (RFA Tieng Viet/RFA Vietnamese/Dai A Chau Tu Do)

đã nói rồi, ở với cộng sản mà không hiểu cộng sản
sợ, tránh, né từ “cộng sản” hay “Việt cộng”, không làm chính trị, không nói chính trị… chỉ là dân thường/mua bán/bán buông thôi rồi sẽ biết thế nào nhé… còn dài dài… đấy là “nhân quả” đó khỏi đi đâu xa tìm hiểu “nhân quả” là gì đâu. (November 23, 2021 Tuesday)

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$

Vụ “Việt Nam đặt mục tiêu thu hồi tài sản tham nhũng trên 60%“, vài lời nhắn nhỏ đến con cháu VNCH, chuyện ca sĩ TC… (November November 23, 2021 Tuesday)

Nghĩ sao về chuyện “Việt Nam đặt mục tiêu thu hồi tài sản tham nhũng trên 60%”? nhắn gởi con cháu VNCH, chuyện ca sĩ TC

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$

Vụ “Ca Sĩ Ái Vân Bật Khóc Tiết Lộ Bị Phản Động Hải Ngoại Buộc Phải Rời Trung Tâm Thúy Nga Paris“Chớ không phải bã là phản động Việt Cộng sao? Bà ta đi trình diễn ở Châu Âu rồi xin tị nạn cộng sản ở lại, không chịu về nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam để sống cuộc sống thiên đường xã hội chủ nghĩa sao. Vậy mà nói không phải đi chính trị gì hết. Sao này về VN… rồi lại tung tinh khác, đổi hướng… Bây giờ tôi phải ngồi ngẵm nghĩ lại câu “Xướng ca vô loại/loài.” Bà ta tưởng không ai biết, không ngờ có YouTube và internet mà thiên hạ điều biết mọi chuyện của bà ta, đặc biệt là bài hát khi bà ta qua Châu Âu trình diễn, hình như bài gì đó liên quan đến bác hồ chiến thắng thành công gì đó . Tui nhớ tui có nghe vài lần thì phải, bà ta hát rất hào hứng, vẻ mặt rạng rỡ… –https://youtu.be/XJCTbbbwoxM (November 18, 2021 Tuesday)

NHƯ CÓ BÁC TRONG NGÀY ĐẠI THẮNG (1975) – Ái Vân

Chuyện ca sĩ mà mệnh danh là “ca sĩ hải ngoại”

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$

https://www.youtube.com/post/Ugkxqu85f-afVQ3EOlDg25iwJUuOkkV7R6Qs

nhớ đừng chơi chiêu của Quang Lê (QL) gần đây nha, nghe nói QL tổ chức liveshow gì đó ở Cali có Mai Thiên Vân nữa thì phải nhưng cuối show QL chơi xỏ kháng giả Cali ủng hộ Mai Thiên Vân, hắn nhét tên gì đó, ah, Đàm Vĩnh Hưng vào hát cuối show, theo tờ quảng cáo không có tên Đàm, cũng nghe nói một số kháng giả tức lộn gan lên đầu nhưng có làm gì tên tay sai của nghị quyết gì đó và tên má phín không thì không biết (December 3, 2021 Thursday)

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$

Bây giờ phải ngồi ngẵm nghĩ lại câu “Xướng ca vô loại/loài”…

Leave a Reply