Truong Pham: “tui vi hoan canh lich su xa hoi vi gia dinh kho khan minh hoc dot , chi biet lo gia dinh va chen com manh ao ma hoc khong den noi den chon khong di hoc nuoc ngoai” (February 9 at 12:41 AM trên FB Truong Pham)

Tui: theo chú nói chú học dốt, học không đến nơi đến chốn, vậy xin cho hỏi sao chú làm được:

  1. Tổng giám đốc công ty du lịch Cửu Long nhiều năm liền
  2. Giám đốc khu du lịch Trường An
  3. Bí thư hay gì đó Sở Nội Vụ hay Ngoại Vụ gì đó của tỉnh Vĩnh Long vậy hả chú.

Người sống ở nước ngoài này rất muốn biết câu trả lời của chú và câu trả lời của những người cho chú làm những chức vụ này.


Chán quá, chán quá, nói hoài, nói mãi...
Việt Nam vẫn còn là cộng sản, vẫn là "con đường đi lên chủ nghĩa xã hội"
là ở đâu? Disney World? Disney Land? Gator Land? trên chị hằng?

“tui vi hoan canh lich su xa hoi” – có phải ý chú nói xã hội Việt Nam đổi chủ cho nên chú bị ảnh hưởng không? trước khi xã hội Việt Nam đổi chủ mới, chú thuộc loại nào vậy? cộng hoà hay cộng sản. Nếu chú hoặc gia đình chú thuộc cộng sản thì chú không bị ảnh hưởng gì khi thay đổi mà còn như phượng hoàng cất cánh. Còn nếu gia đình chú hay chú thuộc cộng hòa mà chú làm được đến ba chức trên thật là quá hy hữu, chắc chỉ có một không hai. Theo con biết gia đình chú chắc chắn 100% cộng hoà, còn chú có thuộc con cháu cộng hoà chính hiệu không???

“tui vi hoan canh lich su xa hoi vi gia dinh kho khan minh hoc dot”
Nếu vì hoàn cảnh lịch sử xã hội hay vì gia đình khó khăn thì có đi học hay không đi học.
Còn học dốt là do chính bản thân không chịu học mới dốt.

“tui vi hoan canh lich su xa hoi vi gia dinh kho khan minh hoc dot”
Nếu vậy chú trách cộng sản vô làm chú học dốt hả, làm gia đình chú khó khăn hả? Khi cộng sản vô, chú 17 tuổi, còn đi học, học lớp 9 lớp 10 gì đó thì phải vì ba cho chú ngồi lại một lớp vì chú ăn không ngồi rồi chỉ đi học mà học quá giỏi.
Nếu vậy chắc cộng sản sẽ đau lòng lắm vì đã cho chú (người trách móc cộng sản) làm tới chức tổng giám đốc rồi bí thư sở nội hay ngoại vụ của thành phố tỉnh gì đó.

Tiếp theo…

Leave a Reply