Comment dưới đây tôi đăng trên video của n10tv trong lúc video đang livetream.

  • 20-12:Tin Mới : Test Xét Nghiệm Dỏm Bộ Y Tế & Bộ Khoa học-Công nghệ Có Phải Chịu Trách Nhiệm? 1:16:09, ended around 3 a.m., Trương Quốc Huy cùng với Huyền Trâm -https://youtu.be/FcXyYHUZPsA

trước video livestream sau của n10tv 1 tiếng mấy sau

  • 20-12: Động Trời :Vụ Test Kit Xét Nghiệm Dỏm Không Phải Là Việt Á , Mà Là Trung Ương Đảng Phê Duyệt, 1:09:26, ended 5:18 a.m., Trương Quốc Huy -https://youtu.be/hvQpWtYiswo

Không biết sao 2 tiếng sau khi tôi đăng comment đó tôi trở lại, định thêm vài miếng nữa nhưng comment của tôi bị biến mất, không biết nguyên nhân, chắc tại đụng chạm đến cộng sản Việt Nam, Nguyễn Phú Trọng hay Biden administration bị chặn, hy vọng là vậy, hy vọng không phải là… Tôi còn nhớ rõ tôi đăng comment đó chỉ sau comment của “co mong” 1 second thôi, đăng ở hộp thơ comment. Thôi thì giờ nhờ vào tintucexpress.com để post comment bị biến mất của tôi.


Chán quá, chán quá, nói hoài, nói mãi...
Việt Nam vẫn còn là cộng sản, vẫn là "con đường đi lên chủ nghĩa xã hội"
là ở đâu? Disney World? Disney Land? Gator Land? trên chị hằng?

Đây là comment tôi đã đăng trong video livestream của n10tv, trước 3 a.m. eastern time, 21 tháng 12, 2021 Thứ Ba, 20-12:Tin Mới : Test Xét Nghiệm Dỏm Bộ Y Tế & Bộ Khoa học-Công nghệ Có Phải Chịu Trách Nhiệm?

  • Phải nói là đảng cộng sản Việt Nam phải chịu trách nhiệm vụ việc này bao gồm đầu bạc Nguyễn Phú Trọng và toàn bộ các cấp cao của chính phủ Việt Nam, đã gây ra cuộc ly tán tan thương của dân tộc Việt Nam, chết chốc (chết oan), mồ côi, phá sản, nợ nần chồng chất… Tôi cũng vừa thấy bằng khen do ông Nguyễn Phú Trọng ký tặng công ty kit test này được phát tán đầy giẫy trên mạng. Cũng nhờ bộ test kit này mà chính phủ cộng sản Việt Nam gom một mớ không nhỏ từ chính phủ “tư bản giẫy chết Mỹ đế”. Không biết 2 đời chính phủ “tư bản giẫy chết Mỹ đế” nghĩ thế nào về việc này, có đau lòng cho đồng tiền thuế dân Mỹ không ta, đặc biệt là Biden administration đã tặng không nhỏ số tiền xương máu* của dân Mỹ cho cộng sản Việt Nam, một kẻ địch luôn luôn chửi Mỹ đồng nghĩa với chửi dân Mỹ bao gồm Mỹ Việt tị nạn và di dân (nhóm định cư).
  • Các bài báo mà hệ thống chính phủ cộng sản Việt Nam nói Test Kit Việt Nam đã được WHO chấp nhận rồi thì mọi người đã chụp hình lại hết rồi, có người đã quay video lại luôn rồi đó chính phủ Việt Nam cộng sản ơi, bây giờ có xó hết đi nữa thì “tàn dư” thối nát của cộng sản việt nam vẫn còn rãi rát khắp mọi nơi.

Thật ra đã đi ngủ rồi, ngủ gục. Trước đây thì có ba đánh thức kêu vô giường ngủ đàn hoàn. Hôm nay thì giựt mình tỉnh dậy tắt đèn, tắt máy, nhớ lại lúc nãi mình comment còn thiếu, thôi lên thêm vào cho đủ luôn mới phát hiện ra comment của mình bị biến mất. Bây giờ còn đang ngáy ngủ đây, ráng nhướn mắt gõ bàn phím đây nầy.

Còn định thêm gì? Tự dưng giờ mất hứng rồi, không thêm nữa . Có hứng và rãnh thì tôi sẽ viết bài mới là Tại Sao Chính Phủ Cộng Sản Việt Nam phải chịu trách nhiệm nặng, nhưng có lẽ sẽ không có bài đó vì thấy video livetream mới của n10tv, 20-12: Động Trời :Vụ Test Kit Xét Nghiệm Dỏm Không Phải Là Việt Á , Mà Là Trung Ương Đảng Phê Duyệt, ra rồi, viết nữa cũng không còn hay ho gì, mà phần đông nguyên nhân thị mọi người cũng đều biết hết rồi, nói nữa cũng dư thừa. Nếu rãnh tôi sẽ xem video livestream đó của n10tv, nếu thiếu nguyên nhân gì thì tôi sẽ thêm vào hoặc giải thích thêm.

Thật ra viết để cho mọi người đọc cho vui thôi, chớ mấy người lớn tuổi, mấy người có cơ hội được có một ngày cấp sách đến trường học thời VNCH và bao thế hệ sống với cộng sản hàng ngày hay từng sống với cộng sản còn rành mạch các chiêu trò và tội lỗi của cộng sản Việt Nam hơn tôi nhiều. Tôi chỉ là một thành phần nhỏ bé, nhỏ bé về mọi thứ từ thể chất cho đến tuổi tác. Viết ra cũng là vì mục đích xả stress thôi. Thấy tin ra rã khắp nơi, không viết ra hay nói ra, ấp ủ có ngày sẽ thành ung… rồi thành ung thư, mà thường là ung thư giai đoạn cuối… thế là bye bye, hết nói, hết nghĩ, hết phiền… Thôi bây giờ cố gắng nói ra, viết ra cho đã để lở có bị “trúng chưởng” cũng không hối tiếc/nuối tiếc.

https://www.facebook.com/nxdien2k15/posts/2709511086018512
1:30:10 – 1:34:34, Bài hát: Lá Cờ Thiêng, Nhạc sĩ: Hoàng Tường; 2:54:45 Thái Sơn; 3:05:01 Thanh Thanh

Lá Cờ Thiêng

Nhạc sĩ: Hoàng Tường

Máu anh hùng vẫn đổ trên quê hương
Vì cờ thiêng mà anh chiến đấu
Vì Tự Do mà anh không sờn
Bao gian nan đầy gian khổ nước mắt và mồ hôi
Cho cây rừng mãi đứng thẳng
Giòng sửa mẹ đong đầy
Ngọn cờ Vàng phất phới bay
Ta dân Việt quyết không sờn đấu tranh
Gương anh hùng nuôi chí lớn
Luôn bảo vệ quê hương phất cao cờ dân tộc
Màu vàng da Việt Nam màu vàng của Tự Do
Ta người Việt lưu vong ta dân Việt tỵ nạn
Ta dân Việt muôn đời tổ quốc ơi
Quê hương ơi cờ vàng … ơi Mẹ Việt Nam ơi
Lá cờ Vàng bốn biển bay tung bay
Hồn linh thiêng hồn bất khuất
Hồn ông cha hồn ôm sơn hà
Ta theo gương và theo cờ vì nước và vì dân
Cho muôn đời giòng giống Việt
Giòng sông mẹ dâng tràn muôn triệu người cùng đứng lên

Tấm huân chương lao động có chữ ký rõ hơn nè.

Người ký: Nguyễn Phú Trọng
Thằng nào ký? by VIETLIVE.TV

*tiền thuế dân đóng

Người viết: Không Biết Lên Tiếng Dùm Ai?
12/21/2021 Tuesday

Leave a Reply