Thời gian gần đây rất nhiều người trong giới giải trí người Việt hải ngoại xây tổ ấm uyên ương.  Mình liệt kê vài người mà được biết nhiều với người thích  văn nghệ là

Thùy Dương & Đức
Thùy Dương Lisa Nguyễn & Đức Antoine Nguyễn
vào ngày 06/08/2014 tại Château Challain, Pháp.

Đây là tài liệu được trích từ các thông tin khác nhau trên internet.

  • Thùy Dương sinh ra 1982 tại Hải Phòng, Việt Nam.  Khi trại tị nạn ở Hồng Kong^ gần đóng cửa và cũng là lúc Thùy Dương lên 5 (1987) thì được mẹ dẫn đi qua Trung Quốc rồi đến Hồng Kông.  Khi đến trại thì chỉ còn 5 ngày nữa là trại đóng cửa.  Sau đó, năm 1990, Thùy Dương và mẹ được nhận vào Úc…  Thùy Dương bắt đầu vào lãnh vực giải trí ở trung tâm Asia cuốn DVD 54….
  • Đức Nguyễn lớn lên ở Pháp.  Hiện đang sống và làm việc tại Cali.  Hình như là director cho SBTN hay trung tâm Asia gì đó.

Quốc Khanh & Hoàng Thục Linh
Võ Quốc Khanh & Hoàng Thục Linh

Đám cưới được tổ chức ngày 30 tháng 7 năm 2015 tại nhà từ 9 giờ sáng.

Theo nhiều tài liệu trên internet cho biết:

  • Quốc Khanh sinh năm 1984 tại Việt Nam, con trai trưởng trong gia đình và là ca sĩ của trung tâm Asia. Quốc Khanh đến Mỹ cùng gia đình năm 1993 và sống tại Florida và bắt đầu tham gia trung tâm Asia năm 2006.  Hiện tại cha mẹ Quốc Khanh sống ở Florida và Quốc Khanh đang sống và làm việc tại Cali.
  • Còn Hoàng Thục Linh sinh ra tại Pulau Bidong, Malaysia và 8 tháng tuổi đến Mỹ (Michigan)…

Thiên Kim & Phát

Minh Tuyết & Diep Nghi Keith

…coming soon.

Một túp liều tranh hai quả tim vàng…

VK

Xin lưu ý: Toàn bộ bài viết trên trang TinTucExpress.com do Tin Tức Express quản lý và bản quyền đều thuộc về người viết/tác giả. Xin đừng tái sử dụng (cắt, copy...) dưới bất cứ mọi hình thức kể cả đăng trên hay chạy týp hoặc thâu dạng audio/snapshot trên YouTube, Facebọok... Các báo chí, đài, YouTuber không được lấy hay in ấn lại các bài viết trên TinTucExpress.

Leave a Reply