Trước nhất nói sơ sơ cho bà con biết theo những gì mọi người thấy là cộng sản Hà Lội không tiền, đem quân vô ào ạt để khỏa lấp cái package mà lãnh đạo Thành Hồ hôm 17/8/2021 hỏi chính phủ chi viện/hỗ trợ 28.000 tỷ đồng và 142.000 tấn gạo để phát cho 4.7 triệu người đang gặp khó khăn. Số hỗ trợ đó sẽ cho 1,5 triệu hộ lao động nghèo. Mỗi hộ sẽ nhận được 50.000 đồng tiền ăn một ngày, 1,5 triệu một tháng cho tiền phòng trọ và 15 kg gạo mỗi người. Hổng lẽ nói không tiền trong thời bình thì bẻ mặt quá vì từng riêu rao cộng hoà (VNCH) không tiền… Trong gói kiến nghị đó đâu có kêu chi viện/hỗ trợ quân đội mà đặc biệt là quân đội với AK. Và cũng sẵn đây dân đen nào quậy thì nả cho đi be hết để khỏi phải chi 28.000 tỷ. Cho nên bà con nghèo, vô gia cư, thất nghiệp, không tiền… phải cẩn thận, coi chừng bị tiêu diệt vì họ đã lên kế hoạch rồi. Nói chung là toàn bộ hệ thống chính quyền cộng sản từ Bắc vào Nam đều không có tiền, phải xin tiền dân bao gồm tiền chi cho y tế. Nếu ai ở Việt Lam đều biết địa phương mình không có tiền chờ vào lòng thiện nguyện của dân… đập ống heo…

Cái thứ hai là có khách quý từ “kẻ thù” đế quốc Mỹ nhà trắng phó tổng thống Mỹ, Kamala Harris, đến thăm. Chuyến này sẽ có tiền viện trợ và có thêm vaccine từ Mỹ hay không là ăn thua là nhờ chuyến này vì phó tổng thống Mỹ là đàn bà dễ giải quyết hơn mấy ông trùm trắng. Còn nữa, sợ để bã thấy cảnh dân sống cùng cực, bịnh hoạn, để chết dần chết mòn ở các khu cách ly không bác sĩ, không y tá, kêu cứu không ai cứu hoặc chở cha, chở con chạy vòng vòng thành phố cầu cứu nhưng không bệnh viện nào chịu cứu. Lở để bã thấy hay biết người dân ở Việt Nam đang bị áp bức tàn nhẫn dã man thì thiệt là đúng như lời nhóm kêu cầu cứu Mỹ can thiệp về nhân quyền ở Việt Nam thì nguy to, một đồng cũng không có mà lạng quạng sụp đỗ chế độ cộng sản thì “không còn đảng thì không còn ta”.

Vấn đề nhân quyền được nêu trước chuyến thăm Việt Nam của Phó Tổng Thống Mỹ


Chán quá, chán quá, nói hoài, nói mãi...
Việt Nam vẫn còn là cộng sản, vẫn là "con đường đi lên chủ nghĩa xã hội"
là ở đâu? Disney World? Disney Land? Gator Land? trên chị hằng?

Dân biểu Mỹ gây sức ép về nhân quyền với Việt Nam

Ở phút 3:33, “nếu Việt Nam muốn bước vào thị trường Mỹ thì điều kiện tuyên quyết phải là thả các tù nhân chính trị ra”, nói đúng ra nên nói là nếu Việt Nam muốn bước vào thị trường Mỹ thì điều kiện tuyên quyết phải là không còn là cộng sản nữa thì đúng hơn. Đúng là Mỹ cũng rộng lượng thiệt, đi chơi với kẻ thủ và làm ăn với kẻ thù mà thằng kẻ thủ này lúc nào cũng luôn “phấn khởi” đánh thắng Mỹ và giết mấy chục ngàn lính Mỹ. Gần đây không lâu trước khi phó tổng thống đến Việt Nam, tụi nó còn tự sướng kể tội Mỹ…

Báo của quân đội tuyên truyền chống Mỹ trước thềm chuyến thăm của Phó Tổng thống Hoa Kỳ.

Dân biểu Mỹ hối thúc Phó Tổng thống đặt vấn đề nhân quyền với Việt Nam | VOA

Hôm qua, 23/8/2021 cái thủ tướng gì đó, yêu cầu gom toàn bộ dân trên vỉa hè, ngoài phố, người sống lang thang lại… Hôm nay, 24/8/2021, bọn nó đã ra quân gom rồi. Chuyến này nhóm bà con cô bác này lành ích dữ nhiều rồi. Thứ nhất gom lại hết cho sạch thành phố mang tên bác. Thứ hai, sẵn tiện tiễn họ lên đường, khỏi phải bị lãnh đạo thành hồ yêu cầu hỗ trợ và không có lý do xin giữ lại tiền. Nghe nói kỳ rồi lãnh đạo thành hồ van xin, nài nỉ giữ lại mười mấy phần trăm thu được từ kinh tế thành phố mà không cho, bắt phải cống nạp hết cho Hà Lội. Từ rài về sao không còn thấy những người sống lang thang trên vỉa hè ngoài phố này nữa. Họ sẽ được thông báo là chết hết rồi, chết vì nhiễm dịch bịnh COVID-19 và sẽ được loan tin là họ đã bị nhiễm bịnh khi còn sống trên phố. Sợ không cần thông báo vì họ đâu có người thân.

Dân Đói Là Có Thiệt, 17-08:Trương Quốc Huy :Dịch Bệnh Dân Đói Là Có Thiệt , Đại Biểu Quốc Hội Ở Đâu , Dân Bầu QH Làm Gì -https://youtu.be/fKt355jswj8.

VN

Chú giải: Vịt Lam – Việt Nam, Hà Lội – Hà Nội, Thành Hồ, thành hồ – Thành Phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply