Những chuyện xảy ra vào mùa lễ 2013 (Things might happened in holiday season)

Có những chuyện xảy ra mà hầu như mọi người không bao giờ nghĩ nó có thể xảy ra.

Câu chuyện số 1:


Chán quá, chán quá, nói hoài, nói mãi...
Việt Nam vẫn còn là cộng sản, vẫn là "con đường đi lên chủ nghĩa xã hội"
là ở đâu? Disney World? Disney Land? Gator Land? trên chị hằng?

Một người đàn ông Trung Quốc nhảy lầu trong một siêu thị tại Trung Quốc vì cô bạn gái ông ta không ngừng mua sắm, không chịu về.  Ông ta kết liễu đời mình sau khi cãi với cô gái tiếp tục mua thêm giày mà trong khi cô có rất nhiều ở nhà.

nydailynews.com/news/world/man-commits-suicide-girlfriend-refuses-stop-shopping-report-article-1.1542366

Câu chuyện số 2:

Ở tiểu bang Florida nước Mỹ có 2 anh em nhà nọ bất hòa và cuối cùng cô em gái phải vào tù ngồi vì cô ta quăng bơ đậu phộng vào mặt anh trai mình.  Cải nhau chỉ vì con chó đái ở phòng khách.

orlandosentinel.com/news/local/breakingnews/os-peanut-butter-fight-20131224,0,4487563.story

Câu chuyện số 3:

Cũng ở vùng nắng ấm Florida có đôi anh em nọ một phải vào tù ngồi vì cải nhau về những chiếc chicken nugget.  Cô em có bầu nói anh mình đánh mình vì cô hỏi anh mình tại sao ăn những chiếc chicken nugget mà không hỏi cô ta.  Người anh nói với nhà chức trách rằng không có đánh cô ta chỉ vì đẩy mạnh cánh cửa phòng không ngờ trúng vào người em gái…

Câu chuyện số 4:

Ngày hôm qua tại một tòa nhà chọc trời ở Manhattan, New York xảy ra một bi kịch.  Người cha quăng con mình từ trên cao xuống và rồi nhảy xuống kết liễu đời mình.  Cả hai rơi xuống nóc tòa nhà thấp hơn kế bên.  Người cha chết tại chổ còn người con 3 tuổi chết ở bệnh viện.  Theo báo mạng nói ông ta mới được quyền gặp thăm một mình với con hôm xảy ra chuyện.  Còn nghe nói đâu họ đang tranh cãi nhau để dành quyền nuôi dưỡng cậu bé đó.

news.yahoo.com/mother-boy-thrown-dad-ny-highrise-blames-custody-194434249.html

Câu chuyện số 5:

Một người mẹ 3 con bị hai người phụ nữ khác kéo tóc và đánh vào mặt bằm mắt vì đậu xe không tốt.  Bà mẹ này kể rằng bà ta xách 2 đứa con sanh đôi và dắt một đứa 9 tuổi đi xem đèn…

wftv.com/news/news/local/women-beat-mother-3-over-bad-parking/ncTN3/

Published on: Dec 24, 2013 @ 09:51 Edit

Leave a Reply