Hôm bữa đi chợ mua bắp… thấy chợ Fresco bán chanh 6 trái 98 xu/cents, tui mua cho 24 trái hết ba đồng mấy. Đem về, vắt vài trái vô cái keo cho vào tủ lạnh để dành xài, cái chiêu này rất tiện khi ăn mì hay gì chỉ cần lấy ra múc vài muỗng cho vào tô là xong. Còn vỏ sau khi vắt xong thì cho vào bọc ziploc, định để tủ đá khi nào xông hay khử mùi trong nhà lấy ra nấu nhưng lại đổi ý là cho bọc vỏ chanh đó vào tủ lạnh để khử mùi hôi tủ lạnh, không seal nhe, để mở miệng…

Khổ nổi ai không biết, mở tủ lạnh lần đầu ra, ngửi ngay mùi ê tưởng tủ lạnh bị thúi, hôi… la làng la đất. Khi mở cửa tủ lạnh ra lần đầu sau khi để bọc vỏ chanh đó vào tủ lạnh thì ập mùi hôi ê vào mặt và loan tỏ ra, mở lần sau không ngửi thấy nữa mà tủ lạnh lại sạch sẽ hơn.

Cách Khử Mùi Hôi Tủ Lạnh

Nguyên liệu

  • chanh

Dụng cụ

  • bọc ziploc
  • cái keo
  • con dao

Cách làm

  1. Cắt chanh ra từng miếng nhỏ. Cắt miếng nhỏ vắt được ra nhiều nước cốt chanh hơn.
  2. Vắt lấy nước cho vào kẹo, cất vào tủ lạnh để dành ăn mì, làm nước mắm…
  3. Cho vỏ chanh sau khi vắt vào bọc .
  4. Để bọc vỏ chanh đó vào tủ lạnh, đừng có cột .
  5. Đóng cửa tủ lạnh lại…

Các bài viết khác

Xin lưu ý: Toàn bộ bài viết trên trang TinTucExpress.com do Tin Tức Express quản lý và bản quyền đều thuộc về người viết/tác giả. Xin đừng tái sử dụng (cắt, copy...) dưới bất cứ mọi hình thức kể cả đăng trên hay chạy týp hoặc thâu dạng audio/snapshot trên YouTube, Facebọok... Các báo chí, đài, YouTuber không được lấy hay in ấn lại các bài viết trên TinTucExpress.

Leave a Reply