Chuyện gì xảy ra với các video nấu ăn củ của Ca. Hà?

Gần đây chúng ta thấy các video nấu ăn củ của Ca. Hà tự dưng bị xóa, không còn trên online nữa và rất nhiều người thắc mắc.  Có người nghỉ Cathy lấy xuống không muốn share nữa nhưng không ngờ chuyện không phải vậy.

Hôm nay tình cờ đi ngang qua channel của Ca. Hà và phát hiện ra video của Ca. Hà express về vấn đề này.


Chán quá, chán quá, nói hoài, nói mãi...
Việt Nam vẫn còn là cộng sản, vẫn là "con đường đi lên chủ nghĩa xã hội"
là ở đâu? Disney World? Disney Land? Gator Land? trên chị hằng?

Có 2 videos – 1 tiếng Anh và 1 tiếng Việt.  Hình như bây giờ Cathy không còn làm cho nhóm quay phim củ nữa mà tự làm và có riêng mình một trang web nấu ăn… Nhưng những video gần đây Cathy dùng tiếng Anh không thấy video tiếng Việt nữa.

Trò chuyện với CathyHa tiếng Việt- CathyhaCooks.com
http://vnworld.tintucexpress.com/index.php?topic=6567.0

Let’s Chat with CathyHa: About the deleted videos – CathyhaCooks.com
http://vnworld.tintucexpress.com/index.php?topic=6566.0

Nếu vậy thì lấy làm tiếc quá vì các video củ có các cục cưng của Ca. Hà xuất hiện cuối video.  Cái gì cũng có thể tìm được nhưng những trường hợp đó khó có thể tìm lại lần hai.  Cũng mai là Ca. Hà cho bà con biết tin này, nếu không làm bà con nghỉ đủ thứ lý do.  Cái nguy to là bà con có thể nghỉ không tốt về Ca. Hà.

Làm gì thì làm thôi ta chúc Ca. Hà sẽ gặp nhiều mai mắn.

Còn Uyen T. thì sao ta?

Có một thời gian cũng không thấy video nấu ăn của Uyen T. và video cuối cùng trước khi vắng bóng là video sửa đậu nành.  Video này đăng trên mạng còn bị dang dở và nhiều người thắc mắc không biết chuyện gì.  Bây giờ nghe Ca. Hà nói vậy, chắc là cũng na ná hao hao vậy quá ta.

Lúc đó, người viết còn tham gia xem chương trình nấu ăn hàng tuần trên mạng của Uyen T. và vì muốn làm sửa đậu nành cho nên vừa thấy video sữa đậu nành là xem liền, tự dưng nữa chừng hết ngang xương.  Video bị gian dở, tức tối quá người viết cũng có đi vòng vòng YouTube tìm hiểu và theo dõi vài tuần thì thấy có người đăng vào mục ý kiến, nhớ man mán là hình như người đó nói là chỗ cộng tác với Uyên T. không cho để nữa.  Không biết có đúng vậy không nữa.

Leave a Reply