Bệnh Lạ “Havana Syndrome” Cu Ba

Bệnh lạ “Havana Syndrome” là xảy ra lần đầu đâu năm 2016 thì phải. Gần đây nhất là xảy ra với nhân viên toà đại sứ Mỹ tại Hà Nội trước ngày bà Phó Tổng Thống Mỹ đến Hà Nội, Việt Nam tháng rồi, 8/25/2021. Cũng vì lý do này mà chuyến đi của bà phải trì hoãn. Nếu nhớ không lầm trước khi đại dịch bắt đầu không lâu xảy ra vơi nhân viên toà đại sứ Mỹ ở Havana nữa.

Havana syndrome –https://en.wikipedia.org/wiki/Havana_syndrome


Chán quá, chán quá, nói hoài, nói mãi...
Việt Nam vẫn còn là cộng sản, vẫn là "con đường đi lên chủ nghĩa xã hội"
là ở đâu? Disney World? Disney Land? Gator Land? trên chị hằng?

Thuốc ngừa Cu Ba

Sự thật về vắc-xin Abdala, Cuba mà Bộ Y tế Việt Nam cấp phép thông qua và chính quyền ký hợp đồng mua 10 triệu liều. – RFA Tiếng Việt

Không biết “Anh Bảy Vịt Quay” ngẫu hứng hay bị luồng lạ mà nhảy mua một hơi 10 triệu liều thuốc ngừa của thằng cu mà thuốc ngừa của Cu Ba chưa được công nhận bởi WHO mà lại Việt Nam là nước đầu tiên mua, mà mua một lần 10 triệu, đúng là cộng sản Việt Nam sảng khoái thiệt. Hèn chi tụi tư bản không có ai hứa cho một liều mặc dù “Phúc Niểng” hạ mình xin xỏ.

Chắc Chủ Tịch nước Việt Nam thấy Cu Ba rất thành công trong việc bịt miệng người dân Cu Ba mấy tháng trước khi dân Cu Ba xuống đường cho nên ông ta chơi ngay 10 triệu liều một lần order một loại thuốc chưa ai công nhận chỉ có chính phủ cộng sản Cu 3 công nhận thôi. Dĩ nhiên của nó thì nó công nhận, đâu có gì lạ. Một công hai chuyện, vừa thắt chặt tình anh em cộng sản vừa tẩy nảo/quay người dân mà dân sẽ không phản kháng lại.

Thiệt tội nghiệp cho dân tộc trên đất nước Việt Nam, bị chính phủ mình để nước khác làm vật thí nghiệm. Một nước nghèo, nhỏ xíu ở Nam Mỹ làm trò chơi trong công cuộc thử thuốc. Bây chừ người dân từ từ làm chuột bạch cho cộng sản Cu Ba đi nha. Không ai cứu mình, chỉ tự mình cứu lấy mình mà thôi.

“Anh Bảy Vịt Quay”, “Phúc Niểng” do N10Tv tặng cho Nguyễn Xuân Phúc.

Việt Nam Mua Quan Tài Giấy Sri Lanka

Việt Nam là nước đầu tiên đặt hàng mua quan tài giấy của Sri Lanka để mai táng nạn nhân COVID-19.

Đã nói rồi nghe hay tin cộng sản Việt Nam là chết, chết rồi còn chưa yên thân. Chắc cũng bị lợi dụng trong việc sử dụng mua quan tài giấy không chừng, chắt mót chút đỉnh thôi mà.

Vaccine của Cuba chưa được WHO duyệt, Việt Nam vẫn quyết mua | VOA

Việt Nam đặt ‘quan tài giấy’ từ Sri Lanka | VOA

Tin tức trên N10Tv – Trương Quốc Huy và Huyền Trâm

24-09: Tin mới : Việt Nam đặt hàng ‘Quan Tài giấy’ từ Sri Lanka ,Hà Nội Nói Xạo việc giảm học phí
-https://youtu.be/rXO4crNUhuE
Ủa, sao con số chết do cộng sản đưa ngày càng ít mà sao phải mua quan tài giấy? mà lại là nước đầu tiên mua quan tài giấy của Sri Lanka. Hổng lẻ chuẩn bị cho con số chết khi chít thuốc ngừa cu ba sao vì đã mua 10 triệu liều?

Nhớ không lầm, trước khi xảy ra đại dịch COVID-19, nhân viên tòa đại sứ Mỹ ở Havana, Cu Ba bị một luồng gì đó mà bệnh… cho nên mới có tên cái bịnh Havana syndrome gì đó. Nói chi xa, trước khi bà phó tổng thống qua Hà Nội tháng rồi, nhân viên của chính phủ Mỹ ở Hà Nội cũng bị luồng bệnh đó vì thế mà chuyến viếng thăm của bà Harris delayed/trì hoãn.

Coi chừng chích thuốc ngừa của thằng cu xong là làm mật vụ hay gián điệp cho cu 3, chống lại Mỹ…

Leave a Reply