Bà con cô bác nào có chơi trên YouTube mà bị bọn chuyên chom chọp lấy video của bạn đem đi upload channel của họ và làm của riêng, rồi fan của bạn thông báo cho bạn biết, bạn yêu cầu người chiếm làm của riêng stop it, nhưng họ vẫn khe khe và tiếp tục làm, bạn tức quá lên tiếng và report cho YouTube . Cuối cùng rồi YouTube rỡ bỏ video và warning kẻ chiếm đoạt tài sản đó, vài lần nữa thì lãnh án treo account và có thể treo vĩnh viễn.

Thôi trở lại nạn nhân cái đã. Những nạn nhân này chuẩn bị đi, bọn nó không tha bạn đâu, họ sẽ vô channel của bạn, ngồi chờ bạn đăng video lên, họ bấm dislike, dislike, dislike,… họ cũng khôn lắm, họ không cho comment, họ sợ bạn phanh khui ra họ là ai.

Nếu bạn là nạn nhân của nhiều dislike trong khi video của bạn good, bạn đừng buồn, không phải video của bạn xấu đâu, chỉ tại vì bạn không cho bọn chúng chiếm đoạt tài sản của bạn làm của riêng thôi, họ được huấn luyện qua nhiều đời rồi rộ nhất là kể từ sau 1975. Nói đến đây là mọi người đều biết bọn nào rồi. Nếu bạn để họ chiếm đoạt tài sản của bạn, gia đình bạn bao gồm vợ và con bạn thì bạn sẽ được sống yên ổn cho hết kiếp này.


Chán quá, chán quá, nói hoài, nói mãi...
Việt Nam vẫn còn là cộng sản, vẫn là "con đường đi lên chủ nghĩa xã hội"
là ở đâu? Disney World? Disney Land? Gator Land? trên chị hằng?

Quên nữa, nếu bạn muốn biết video bạn bị dislike từ đâu thì bạn chỉ cần log vào account YouTube của bạn, vào mục Community thì phải, bạn sẽ thấy câu like or dislike, bấm vào đó . Ở đó bạn có thể thấy tất cả video của bạn số like và dislike, bạn nhấn qua Geography hay Demography gì đó là bạn thấy được nước nào nhấn dislike nhiều nhất . Bảo đảm bạn sẽ thấy chữ Vietnam nằm top, hiện tại YouTube chưa có chi tiết là từ thành phố nào nhưng chắc một ngày gần đây họ sẽ có; lúc đó bạn tha hồ mà tìm thằng nào làm.

Nếu bạn có một vài video bị chom thì đừng buồn lắm vì có người bị rinh quyên cái nhà luôn kìa bao gồm vợ, con, con chó, chiếc xe, máy cắt cỏ, đi siêu thị, đi ăn nhà hàng, ăn mì gói … chuyện mới xảy ra hôm nay .

Nguoi Ngoi Cho CP VN Di Be

One thought on “An ủi những nạn nhân bị chiếm đoạt tài sản trên YouTube”

Leave a Reply