Các công ty Mỹ kêu gọi tăng viện vaccine cho Việt Nam | VOA https://youtu.be/ZxOpk7H5iIg – Hèn chi ngày càng cs vn mập mạp, bao nhiêu lần không ngã, ngày càng đàn áp người dân nhiều hơn, ngày càng bớp miệng bất cứ ai lên tiếng nói với tội danh “phản động” là do dàn c e o và hãng bự/cá kình của Mỹ nuôi. Bao nhiêu giới chức trong chính phủ Mỹ kêu gọi chính phủ Mỹ làm áp lực kêu VN nới lỏng nhân quyền, thả tự do cho người này người nọ nhưng không bao giờ thành thì ra là vậy. Thôi thì chịu thôi dân ơi, đừng có mong mõi nhân quyền hay tự do gì hết. Kể từ nay tôi sẽ không bao giờ mua đồ hiệu Nike, Gap, Coach, Adidas… mua có nghĩa là tiếp tay nuôi cộng sản đặc biệt là cộng sản Vịt Nam.

TPHCM: Hàng ngàn công nhân bỏ về quê, quân đội nói “ăn miếng thịt nhỏ cũng được” #shortshttps://youtu.be/kWzCStCJ0OQ – Giữ chân dân lại để được vaccine free và tiền cứu trợ từ chính phủ Mỹ. Dân Sài Gòn càng chết càng nhiều thì càng đạt được mục đích của chính phủ cs vn, Việt Nam sẽ nhận được nhiều viện trợ (vaccine, tiền, vật chất) của thế giới đặc biệt là từ chính phủ Mỹ và người Việt ở Mỹ/Việt Kiều Mỹ sẽ gởi tiền bạc vật chất về nhiều hơn… Nói chung dân miền Nam đặc biệt là số sinh sống ở Sài Gòn càng bị nhiễm bịnh càng nhiều thì càng tốt đối với chính phủ cs Vịt Nam, chính phủ và tai to mặt bự càng có nhiều tiền vô hầu bao (bank, két sắt). Gần đây nghe nói hiệp hội may mặt thế giới có Nike, Adidas gì đó gởi đơn yêu cầu tổng thống Biden viện trợ vaccine thêm cho Việt Nam vì Việt Nam là đối tác quan trọng gì đó, vừa có tin xong thì tung tin ra buộc Thành Hồ (Sài Gòn) lockdown thêm 1 tháng nữa tới 15/9. Thôi thì số phận người dân phải chịu thôi. Chính phủ Mỹ càng ưu tiên càng viện trợ đặc biệt cho chính phủ cộng sản Việt Nam thì người dân miền Nam đặc biệt là Sài Gòn càng khổ chừng ấy. Được lần này thì sẽ có lần sau, lần sau sẽ tồi tệ hơn, bằng chứng rõ ràng đó, bây giờ dùng mạng người dân để đánh đổi quyền lợi, lợi nhuận… Còn sau này thì sao, ra sao, dùng cái gì nữa thì không biết, chắc dùng đến con nít vì con nít là yếu điểm của chính phủ Mỹ và dân Mỹ… “đảng cộng sản Việt Nam muôn đời không bao giờ thay đổi chỉ trừ khi không còn đảng cộng sản nữa”

Các công ty Mỹ kêu gọi tăng viện vaccine cho Việt Nam | Truyền hình VOA 17/8/21https://youtu.be/_DCG3kdgNfQ – 7:43 Nếu có cho nữa thì số vaccine đó cũng chạy ra Hà Nội thôi. Miền nam đặc biệt là Sài Gòn là con cờ để có vaccine, tiền bạc vật chất viện trợ… để nuôi dưỡng Hà Nội và các tỉnh lân cận Hà Lội. Nếu họ quan tâm Sài Gòn và nền kinh tế Việt Nam và đời sống người dân phía nam thì từ đầu họ đã ưu tiên số vaccine đầu cho miền nam đặc biệt là các cơ sở sản xuất quan trọng rồi chớ không đợi đến bây giờ đâu.


Chán quá, chán quá, nói hoài, nói mãi...
Việt Nam vẫn còn là cộng sản, vẫn là "con đường đi lên chủ nghĩa xã hội"
là ở đâu? Disney World? Disney Land? Gator Land? trên chị hằng?

13-08: Trương Quốc Huy : Doanh Nghiệp Tư Nhân và người Dân Có Chịu Nổi 3 Tại Chỗ và 4 tại Chỗ không -https://youtu.be/n444WWuY-28 – Tuyệt chiêu cho dân Việt Nam nè: Cứ đói, khổ thì cứ đè đầu kêu cứu với Mặt Trận Tổ Quốc, “Mặt Trận Tổ Quốc ơi…. KHỔ QUÁ, ĐÓI QUÁ, KHÔNG CÓ ĂN, KHÔNG CÓ MẶT, KHÔNG CÓ Ở” Cứ nắm đầu Mặt Trận Tổ Quốc kêu cầu cứu để Mặt Trận Tổ Quốc réo mấy ông quan to mặt bự ở trung ương/chính phủ cứu, nếu bí thì họ kêu đảng ra giúp…

Việt Nam có hơn 4.800 ca tử vong vì COVID-19. -https://youtu.be/d96l4GUIcEg – Ủa vậy số chết ở nhà, khu cách ly, khu phong toả… có nằm trong thống kê 4800 đó không vậy?

Mô hình “san sẻ yêu thương” trong mùa dịch ở Đà Nẵng ra sao? -https://youtu.be/9tBYr-qsMUs – Mặt Trận Tổ Quốc, tại sao không kêu/lấy tiền nhà nước giúp mà lại kêu người dân giúp lẫn nhau? mà lại phải qua Mặt Trận Tổ Quốc… MTTQ muốn cướp công của người dân hả? còn người dân? phải kêu nhà nước giúp chớ đừng nghĩ người khá phải giúp người nghèo. người dân, nhớ đừng mắc bẩy chiêu bài của nhà nước là móc túi lẫn nhau, giết chết lẫn nhau…

Ông Trọng thăm hỏi người dân TPHCM “hai tháng qua kiên cường với đại dịch”. –https://youtu.be/cV9qd4oick4 – Tại sao Nguyễn Phú Trọng hỏi thăm qua người khác qua điện thoại. Thời 4.0 gì đó mà, sao không lên sống hỏi thăm hỏi thẳng người dân mà phải qua Nguyễn Văn Nên, có phải NVN dùng bình phong để trấn an dân SG không? Sao không cho dân thấy NPT còn sống hay chết, còn đi đứng nổi không, còn minh mẫn không hay là ú a ú ớ… để dân an tâm ông ta không phải là bình phong cho người khác.

Các comment đọc khác, đọc cho vui nè.

 • Sát Cộng – Trọng tao xin hỏi chúng mày ? Tình hình trong đó , dạo này ra sao ? Phố phường vẫn giăng hàng rào ? Có đi cứu trợ đồng bào hay không ? Dân chết có được thiêu không ? Hay là bó lại liện sông cho tròn ?… Vắc xin của tàu vẫn còn ? Nếu xài không hết , thì gom đem về …
 • Tran Vinh – Một phát ngôn cực kỳ lưu manh và ngạo mạn Người dân chết như rạ Vẫn kiên cường phong tỏa phải hôn?
 • Bò Đỏ Đầu Tôm – Dân VN ăn bánh vẽ của Đảng ta, nhìn hình Cố Hào sẽ no không cần cứu trợ. Đem cờ máu l, khẩu hiệu ra treo sẽ hết COVID.
 • Mobile Hao – cứ thấy ảnh là nhớ tới thiên triều ác độc … dẫu biết nay mai ảnh cũng đi đai nhưng cứ cù nhầy ný nuận nê thê trong khi dân khổ chết hàng đống .. rồi vaccine mỹ tây đem ra bắc cống nộp .. để saigon thân sơ thất sở .. chết hàng đống đúng ý thiên triều mà tức . ảnh chết được
 • Astra – sống chết mặc bây làm gì cũng nhớ nộp 82% nhé. Không có không xong với ông !
 • 越 共 狗 – Người dân không sợ cúm Tàu. Chỉ sợ chỉ thị 16 dã man, mọirợ, độc ác.
 • thi do – Chỉ thị ra để an toàn cho chính người dân, chứ cứ nhao ra đường để giặc covit nó chén phổi à
 • 越 共 狗 – @thi do – Bị Vietcong tông vào nhà cho giấy phạt. Những người bịnh chúng bỏ cho chết. Những người đói không được nhận thực phẩm của những người từ thiện cho. Lấy chiêu bài chống dịch để triệt dân.
  Chúng mày chống dịch mà sao từ 100 ca nhiễm/ngày lên 10,000 cả nhiễm/ ngày.
 • Huan Pham – Dân không sợ giặc sợ dịch mà chỉ sợ lãnh đạo ngu dốt vô trách nhiệm vô liêm sĩ vô tâm.
 • Tam Nguyen – Kêu ổng thi đua ,chong dịch coi sao khi không bênh noi hay,đen khi co dịch trơn vào quan dân bà
 • Phuc Le – Lên ti vi nói chống phá nhà nc cần làm ngay. Dân đói cả 3 tháng trời ko nói đc câu cho dân đở tủi. Lạy hồn
 • Thanh Phương Đặng – Mèo khóc chuột!!!

Người Việt Ở Mỹ

Leave a Reply